Công ty TNHH công nghệ số Tân Thành

ĐẦU NỐI QUANG NHANH - FAST CONNECTOR LC/UPC

ĐẦU NỐI QUANG NHANH - FAST CONNECTOR LC/UPC

Mã sản phẩm: FAST CONNECTOR LC/UPC

Đầu nối quang nhanh (Fast Connector) LC/UPC là một trong 3 loại được sử dụng nhiều nhất bởi các tính năng nổi bật. Fast Connector LC/UPC có màu xanh dương đặc trưng như các loại đầu Adapter. Kích thước tuy nhỏ nhưng đầu Fast Connector lại có cấu tạo tương đối phức tạp với phần đầu sứ ở phía trước được thiết kế để hỗ trợ sợi quang tiếp xúc tốt hơn, giúp giảm thiểu tối đa các suy hao kết nối. Phần Ferrule có chức năng như lò xo ở phía trong thân đầu nối đẩy đầu nối quang về phía trước để tạo ra sự kết nối tốt nhất giữa đầu Connector với các thiết bị. Ở đoạn đuôi của Fast Connector có một đầu nhựa bao bọc làm giảm độ uốn cong của sợi, đồng thời cũng làm giảm sự suy hao. Đầu nối quang Fast Connector LC/UPC sử dụng loại sợi cáp bọc chặt loại 1 sợi quang. Đầu nối quang nhanh Fast Connector LC/UPC có thể sử dụng được với các thiết bị chuyển đổi quang điện, chúng cũng thường được sử dụng với các loại Modem, đường truyền mạn quang sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình. Đầu nối quang nhanh Fastconnector LC/UPC dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc đem lại hiệu quả cao hơn.

45.000

Tình trạng sản phẩm:


Thông tin sản phẩm đầu nối quang nhanh Fast Connector LC/UPC - Kích thước ống đệm 250 µ m - Loại cáp quang: Dây đơn - Suy hao mối nối ≤0.5db (1310nm&1550nm) - Suy hao phản hồi ≤0.45dB (UPC); ≤0.55Db
Fast connector LC/UPC
Lực kéo tối đa khi chưa vặn đầu xiết cáp của fastconnector > 5 N - Lực kéo tối đa khi đã vặn đầu xiết cáp của fastconnector: > 10 N - Độ bền va đập > 50 N - Nhiệt độ sử dụng -40 ~+75 - Độ bền va đập khi đang hoạt động: IL ≤ 0.5dB RL ≤ 5Db Trên đây là đầy đủ các thông tin về sản phẩm đầu nối quang nhanh Fast Connector LC/UPC được cung cấp bởi Khánh Linh, hi vọng những thông tin đó sẽ giúp ích ít nhiều cho quý khách hàng. 
     

 TÂN THÀNH CAM KẾT

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Thông Tin Công Ty

Đã thông báo

 


CTY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ TÂN THÀNH [Bản đồ]

Trụ sở công ty: Số 189, Nguyễn Văn Linh, P. Kênh Dương, Q, Lê Chân, TP. Hải Phòng

Văn phòng giao dịch: Số 165, Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Tel: (+84) 225 8830 305 - Fax: (+84) 225 8830 305

Email: tanthanhdigitech@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

 


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây